Bảng giá Sunshine Wonder Villas

Dự án Sunshine Wonder Villas là dự án đầu tiên thuộc chuỗi biệt thự sinh thái siêu sang nội đô thương hiệu Sunshine Villas của tập đoàn Sunshine. Quy mô dự án lên đến 11ha bao gồm các căn biệt thự và nhà phố thương mại shophouse.

Mặt bằng tổng thể dự án

Một trong những thông tin được khách hàng quan tâm nhiều nhất đó chính là giá bán Sunshine Wonder Villas. Điều này cũng là mối quan tâm thiết yếu mà mọi khách hàng đều muốn nắm rõ trước khi quyết định đặt mua.

Theo các nguồn thông tin từ chủ đầu tư, bảng giá dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra sẽ chỉ được công bố khi dự án chính thức được ra mắt. Các thông tin về tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng và các chương trình quà tặng ưu đãi cũng sẽ được cung cấp tới quý khách hàng cùng thời điểm này.

Giá bán dự kiến sẽ được công bố trong tháng 12 năm 2018. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký để nhận được thông tin cập nhật nhanh nhất trực tiếp từ CĐT.

Chủ đầu tư quản lý bảng giá Sunshine Wonder Villas như thế nào?

Tất cả các căn biệt thự và shophouse tại dự án sẽ được cung cấp tới quý khách qua hệ thống Đại lý phân phối cấp I được chủ đầu tư ủy quyền. Các chuyên viên kinh doanh của Hệ thống đại lý này sẽ là người trực tiếp gửi đến khách hàng các thông tin chính thức về dự án

Như vậy liệu có việc các Đại lý sẽ tự đẩy giá bán hoặc bán chênh hay không? Đây là mối quan tâm và lo lắng chung của nhiều khách hàng dang quan tâm dự án.

Để trả lời cho câu hỏi này, Chủ đầu tư xin khẳng định, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm về mọi thông tin về dự án mà Hệ thống đại lý caao I cung cấp tới quý khách hàng đều sẽ được quản lý chặt chẽ. Các Đại lý cập I sẽ cùng phân phối biệt thự với cùng một Bảng hàng do chủ đầu tư quản lý trực tiếp.

Mọi chương trình khuyến mãi hay các chính sách bán hàng chung đều do chủ đầu tư đưa ra, không một đại lý nào được phép thay đổi giá bán hay các chính sách ưu đãi này. Nếu phát hiện sai phạm, chủ đầu tư sẽ thanh lý hợp đồng với Đại lý vy phạm và có các chế tài xử phạt vô cùng nghiêm khắc.

Hiểu được đây là một dự án cao cấp với các chủ nhân thượng lưu, mọi chuyên viên kinh doanh đại lý sẽ được đào tạo chuyên sâu toàn diện cả về thông tin dự án, phong thái làm việc và thái đội đúng mực với các khách hàng đẳng cấp. Để quản lý tốt nhất vấn đề này, mọi chuyền viên KD đều phải vượt qua các bài Test nghiêm ngặt và sẽ được cấp thẻ trực tiếp từ CĐT.

Các quý khách hàng thượng lưu của dự án có thể yên tâm và tư do lựa chọn làm việc với bất cứ đại lý nào để được cung cấp thông tin về dự án. Các đại lý sẽ có trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý trong quá trình tìm hiều và mua bán biệt thự.

Quý khách hàng có thể phản ánh trực tiếp tới đường dây nóng 091 597 6556 nếu như phát hiện ra bất cứ sai phạm nào của đại lý phân phối. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự góp ý chân thành từ khách hàng!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN