Biệt thự Ciputra Khu Q – Biệt thự Sunshine Wonder Villas

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long được biết đến là khu đô thị quốc tế đẳng cấp đầu tiên tại Hà Nội. Với không gian sống tách biệt khỏi không gian nội đô, vị trí gần Hồ Tây, giao thông thuận tiện, cảnh quan cây xanh trong lành và dịch vụ quản lý chất lượng cao, biệt thự Ciputra luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

Phân khu Biệt thự Ciputra khu Q – tên gọi Central Park thuộc giai đoạn 3 của khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, bao gồm 96 lô biệt thự sang trọng đặt trong không gian sinh thái gần gũi với thiên nhiên.

biet-thu-ciputra-khu-q

Vị trí phân khu Q – Central Park

Biệt thự khu Q Ciputra nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Nam Thăng Long, nằm trong quần thể sông và sân golf đẳng cấp quốc tế. Sở hữu các tiện ích cao cấp sẵn có của khu đô thị cùng đặc quyền cảnh quan sân golf, đây có thể nói là phân khu biệt thự đẳng cấp nhất dự án.

Với 3 loại hình biệt thư là liền kề, song lập và đơn lập, Phân khu Q Central Park là nơi hội tụ tinh hoa, cộng đồng cư dân thượng lưu văn mình. Cư dân sẽ được sống trong không gian tiện nghi, trong lành cùng với những người hàng xóm cùng đẳng cấp.

Nằm trong quần thể dự án đô thi, là khu biệt thự đáng mơ ước, tuy nhiên Biệt thự Central Park Ciputra vẫn còn một số điểm yếu làm cho một lượng không nhỏ khách hàng phải đắn đo cân nhắc.

  • Quần thể biệt thự khá biệt lập với các phân khu khác của dự án.
  • Các tiện ích về giáo dục, thể thao, thương mại và mua sắm không có sẵn trong phân khu, cư dân phải di chuyển đến những điểm mua sắm khá xa.
  • Không gian cảnh quan vẫn bị chiểm chỗ bởi các phương tiện đi lại, còn bị ảnh ưởng bởi khói bụi của các phương tiện giao thông thải ra.

Thấu hiểu được những vấn đề và những đắn đo trên của khách hàng, Sunshine Group đã phát triển một loại hình khu biệt thự siêu sang hoàn toàn mới nằm trong quần thể Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra.  Đó là dòng sản phẩm biệt tự thương hiệu Sunshine Villas – Biệt thự nghỉ dưỡng nôi đô của tập đoàn Sunshine với dự án Sunshine Wonder Villas Ciputra.

quy-hoạch-sunshine-wonder-villas-bq

Vị trí khu biệt thự Sunshine Wonder Villas Hồ Tây

Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện mô hình khu đô thị với hệ thống giao thông n gầm hiện đại và độc đáo. Toàn bộ các luồng giao thông nội thị dự án sẽ được hạ ngầm với công nghệ thi công và vận hành tiên tiến bậc nhất thế giới.

Mang đến sự tiện nghi, cao cấp và cảm giác thoải mái nhất cho các chủ nhân đẳng cấp, tầng hầm của các căn biệt thự đều được kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông ngầm. Không gian cảnh quan mặt đất sẽ được trả lại sự tĩnh lặng, thư thái và trong lành tuyệt đối.

canh-quan-sinshine-wonder-villas

Cảnh quan không gian mặt đất tuyệt đối yên tĩnh và trong lành

Hướng đến là một khu biệt thự khép kín với đầy đủ tiện nghi, biệt thự Sunshine Wonder Villas được tích hợp đây đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

  • Trường liên cấp quốc tế Sunshine International School.
  • Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa.
  • Khu phố thương mại Shophouse thời thượng với các nhà hàng, cafe, shop thời trang, cửa hàng tiện ích, …
  • Hệ thống dịch vụ quản lý 5 sao.

Sunshine Wonder Villas sẽ là nơi hội tụ tinh hoa của cộng đồng cư dân quốc tế, nơi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, đẳng cấp và chắp cánh những ước mơ con trẻ. Dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 12 năm 2018.

Chi tiết tham khảo thông tin dự án Click here.