Hệ thống giáo dục Sunshine School

Sunshine International School là hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế theo tiêu chuẩn đào tạo từ Canada – quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Sunshine School là thương hiệu thuộc lĩnh vực giáo dục thứ 2 được ra mắt của tập đoàn Sunshine Group sau Trường mầm non Sunshine Maple Bear.

truong-lien-cap-sunshine-school

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School

Sunshine School được tập đoàn Sunshine xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại 5 sao và chương trình giáo dục chuẩn Canada. Mô hình phát triển chuẩn quốc tế sẽ được vận hành từ cấp mầm non đến Trung học phổ thông, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, tư duy và các kỹ năng sống.

Cơ sở đầu tiên trong hệ thống giáo dục Sunshine School sẽ được xây dựng tại dự án biệt thự siêu sang Sunshine Wonder Villas, thuộc khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trường sẽ đào tạo song song 2 hình thức là đào tạo song ngữ và đào tạo quốc tế.

sunshine-international-school

Sunshine International School – Wonder Villas

Trường liên cấp Sunshine International School – Wonder Villas được xây dựng trên diện tích 4,6ha, nằm trọn vẹn trong khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Sunshine tại nội đô Hà Nội – dự án Sunshine Wonder Villas. Với thiết kế kiến trúc tinh tế và mang hơi hướng kiến trúc cổ điển Châu Âu, đây sẽ là một trong những ngôi trường đẹp nhất tại Hà Nội.

Với những quy định khắt khe về giáo trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa theo chuẩn giáo dục Canada, học sinh tốt nghiệp tại trường sẽ được kiểm định bởi BGD Canada và sẽ được công nhận trên toàn cầu. Đây là một trong những yếu tố giúp cho cơ hội du học được rộng mở tại các nên giáo dục phát triển nhất thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Anh, …

Không chỉ đơn thuần là học kiến thức, nhà trường còn chú trọng phát triển tư duy và kỹ năng giao tiếp toàn diện cho học sinh qua hệ thống khuôn viên cảnh quan tuyệt đẹp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Chính điều này sẽ giúp các em có thể tự do sáng tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng.

canh-quan-sunshine-school

Không gian cảnh quan tuyệt đẹp, cơ sở vật chất hiện đại

Đi tiên phong và đón kịp xu thế thời đại 4.0, trường quốc tế Sunshine School sẽ được vận hành và quản lý với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại. Các trao đổi và tương tác giữa Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh và phụ huynh sẽ hoàn toàn bằng công nghệ.

Bên cạnh là các thiết bị công nghệ cao trợ giúp quá trình giảng dạy của giáo viên, thực hành và nghiên cứu của học sinh như Bảng điện tử, phần mền quản lý, các phòng chiếu và phòng thí nghiệm hiện đại, … Học sinh tại Sunshine School sẽ được nuôi dưỡng và hình thành mọi kiến thức và kỹ năng cần có để phát triển rực rỡ trong tương lai.

Học sinh còn được hướng dẫn và định hướng phát triển kỹ năng từ bé với những chương trình đào tạo chuyên biệt và đặc thù. Đó là các ngành công nghệ như: điện tử, robot, công nghệ nano, máy móc, các giải pháp quản lý, …

Trường liên cấp quốc tế Sunshine International School sẽ là nơi chắp cảnh và hiện thực hóa nền giáo dục toàn diện, tinh túy nhất cho các thế hệ học sinh khao khát được tiếp cận với tinh hoa giáo dục toàn cầu.