Shophouse Sunshine Wonder Villas

Shophouse Sunshine Wonder Villas bao gồm 96 căn được bố trí nằm tại trục đường chính 30 m của dự án. Phân khu Shophouse nằm tại vị trí trung tâm, vị trí giữa phân khu biệt thự và trường liên cấp quốc tế Sunshine International School.

Dãy phố shophouse dự án là dãy shophouse duy nhất nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, trên trục đường chính kết nối dự án với khu căn hộ cao cấp Sunshine City (với gần 1.800 căn hộ) và các phân khu nhà ở của Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long (dân số hàng nghìn người). Số lượng dân số và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, vui chơi và ăn uống vô cùng lớn.

Các căn shophouse tại dự án sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh và tăng giá hấp dẫn. Kết hợp với không gian sống đẳng cấp, ưu việt và tiện nghi, shophouse Wonder Villas Hồ Tây thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản và các khách hàng muốn sở hữu không gian kinh doanh ngay tại nơi sinh sống.

Vị trí phân khu Shophouse (khung màu xanh)

Mặt bằng chia lô và thiết kế Shophouse Sunshine Wonder Villas

MẶT BẰNG CHIA LÔ

Dự án có tổng số 96 lô shophouse nằm trải dài theo trục đường chính trung tâm của dự án. Các lô shophouse được quy hoạch với diện tích hợp lý phù hợp cho nhu cầu sinh sống kết hợp kinh doanh buôn bán của gia chủ.

sunshine-wonder-villas-mb-chia-lo

Mặt bằng chia lô Shophouse (Click vào để xem ảnh lớn)

Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng các căn shophouse có kích thước mặt tiền từ 5 – 7 m, chiều sâu trung bình 20m. Môi căn được thiết kế 5 tầng nổi và không gian để xe riêng biệt tại tầng hầm có kết nối trực tiếp đến tuyến giao thông ngầm đặc biệt của dự án.

Nhà phố thương mại Wonder Villas được kiến tạo dựa trên cảm hứng từ mô hình nhà phố truyền thống tại các đô thị Việt Nam. Các không gian chức năng kinh doanh được kết hợp khéo léo với không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh trục phố chính Shophouse

Hiều được tầm quan trọng của sự kêt hợp này, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế thông minh vừa đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi, vừa giữ được sự riêng tư và tiện nghi cho không gian sống gia đình với:

  • Chức năng kinh doanh: tầng 1 (có thể sử dụng cả tầng 2 tùy quy mô và loại hình kinh doanh).
  • Chức năng để ở: tầng 2 – 5.

Nội thất bàn giao

Các căn shophouse Sunshine Wonder Villas Ciputra được bàn giao theo tiêu chuẩn bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài. Toàn bộ mặt ngoài đều được hoàn thiện bao gồm sơn bả, hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính, lan can và mái nhà.

Bảng giá shophouse Sunshine Wonder Villas

Giá bán shophouse Sunshine Wonder giao động trong khoảng từ 185 – 195 triệu/m2 (đã gồm VAT và xây dựng). Để nhận bảng giá chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline phòng dự án hoặc đăng ký nhận nhận bảng giá theo mẫu dưới đây.

Chính sách bán hàng shophouse Sunshine Wonder Villas

Xem chi tiết thông tin vềtiến độ thanh toán và các chính sách bán hàng tại đây: Chính sách bán hàng Sunshine Wonder Villas.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN